2 cách phân loại dây nịt da cá sấu phổ biến nhất hiện nay

Thị trường dây nịt da cá sấu giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay cũng đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết với rất nhiều mẫu mã khác nhau và chủng loại đa dạng. Sau đây là 2 cách phân loại dây nịt da cá sấu phổ biến nhất hiện nay mà Suryle hiện đang kinh doanh.

Về việc phân loại dây nịt da cá sấu chủ yếu dựa vào phần cấu tạo của lớp da cá sấu làm nên sợi dây nịt hoặc là phân loại theo màu sắc của dây nịt. đó là 2 cách phân loại dây nịt da cá sấu phổ biến nhất hiện nay. OK, sau đây mình sẻ đi cụ thể từng cách luôn nhé các bạn.

PHÂN LOẠI THẮT LƯNG DÂY NỊT DA CÁ SẤU THEO CẤU TẠO LỚP DA CÁ SẤU

Về cơ bản, dây nịt da cá sấu chỉ gồm có 2 đến 3 lớp được ép lại với nhau, lớp ngoài cùng là da cá sấu thật còn lớp bên trong là da bò, lớp ở giữa thì tùy theo đơn vị sản xuất mà người ta có thể sử dụng vải, da ruột hay da bò,… hoặc là dây nịt chỉ có 2 lớp.

+ Dây nịt da cá sấu gai lưng: Là loại dây nịt mà ở chính giữa là miếng da lưng cá sấu có những dãy gai lưng nhỏ chạy song song với dây nịt. Dây nịt da cá sấu gai lưng là dây nối, mối nối được ép nhiệt rất kỹ lưỡng nên nếu nhìn bằng mắt thường thì rất khó để phát hiện được điểm da nối đó.

+ Dây nịt da cá sấu gai đuôi: Là loại dây nịt chủ yếu được lấy da phần đuôi con cá sấu. Đặc điểm của dây nịt da cá sấu loại này là vây đuôi cá sấu (hình tam giác) được ép nằm sát da chạy dọc theo sợi dây nịt. Dây nịt da cá sấu gai đuôi sử dụng cũng rất bền, đặc biệt những chiếc vây cá sấu cấu tạo bằng da, rất chắc chắn nên bạn yên tâm bởi vì nó không dễ gì bị bong tróc. Dây nịt da cá sấu gai đuôi là dây nối, một sợi dây nịt thường nối 2 điểm, điểm nối là nơi bắt đầu và nơi kết thúc của phần vây đuôi, đây là loại dây nối dễ nhận biết hơn dây da cá sấu trơn (da bụng).

PHÂN LOẠI THẮT LƯNG DÂY NỊT DA CÁ SẤU THEO MÀU SẮC

Da cá sấu nguyên thủy thường có màu xám đất, tùy vào môi trường sống của chúng mà tạo nên màu sắc da cá sấu đậm nhạt khác nhau. Trước khi làm nên những thành phẩm da cá sấu nhiều màu sắc đó chính là quá trình thuộc da cá sấu – đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng và độ bền của sản phẩm dây nịt làm từ da cá sấu. Với công nghệ thuộc da hiện đại thì da cá sấu có thể làm ra bất cứ màu gì bạn muốn.

Trên thị trường bán sỉ dây nịt dây cá sấu tại Thành phố Hồ Chí Minh thì da cá sấu phổ biến nhất là 4 màu sau:

– Dây nịt da cá sấu màu đen
– Dây nịt da cá sấu màu nâu đất
– Dây nịt da cá sấu màu nâu đỏ
– Dây nịt da cá sấu màu vàng

Tất cả các sản phẩm này hiện có bán tại Suryle.com chúng tôi với giá thành cực “mềm”.

Suryle.com hiện là đơn vị bán lẻ, bán sỉ dây nịt da cá sấu giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh được khách hàng tin tưởng lựa chọn hàng đầu hiện nay, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sản phẩm ví da cá sấu thật rẻ nhất thành phố Hồ Chí Minh, hãy đến để trải nghiệm!
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!