6 giá trị quý giá mà ví da cá sấu mang lại

tìm xưởng ví da cá sấu giá rẻ

6 giá trị quý giá mà ví da cá sấu mang lại mà bạn sẻ bất ngờ, sản phẩm được làm từ loài cá sấu oai phong và mạnh mẽ, nét uyển chuyển linh động của một cơ thể dài mà không một loài động vật nào có được. Hãy cũng Suryle nghiên cứu sâu hơn nhé!

Trước đây, giá thành của các sản phẩm ví da cá sấu thường khá đắt, đối với những người có thu nhập “khủng”, các đại gia hay “dân chơi sành điệu” mới có thể sở hữu. Còn ngày nay, các sản phẩm ấy đã được bán với giá rẻ hơn rất nhiều, nhưng tựu chung lại, chúng đều rất có giá trị mà bạn không thể tưởng tượng được.
Thứ nhất, với vẻ bề ngoài mạnh mẽ, hung dữ, đó chính là biểu tượng của sức mạnh, phần nào cũng tạo nên được đẳng cấp khi da của chúng làm nên các sản phẩm thời trang như ví da cá sấu hay giày da nam cao cấp từ da cá sấu.
Thứ hai, cá sấu là loài động vật hoang dã, nên khi xét về góc độ thời trang thì đây là một loại nguyên liệu quý hiếm. Hiện tại ngày nay, yếu tố này không còn quan trọng nữa vì cá sấu đã được nuôi ở rất nhiều địa phương, đây cũng là yếu tố làm cho giá thành của các sản phẩm ví da cá sấu ngày càng có xu hướng giảm xuống đôi chút.
Theo như dự tính của một số chuyên gia trong lĩnh vực thời trang, trong giai đoạn năm 2016 – 2019, các mặt hàng làm từ da cá sấu trong đó có ví da cá sấu sẽ đa dạng hơn và giá thành sẽ giảm xuống khoảng 20 – 30% so với năm 2020. Điều này khá thuận lợi cho cả khách hàng và các nhà bán sỉ ví da cá sấu tại Thành phố Hồ Chí Minh trong hoạt động mua – bán sản phẩm.
Thứ ba, quy trình để sản xuất ra một chiếc ví da cá sấu rất phức tạp và trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau để cho ra được thành phẩm.
Thứ 4, xét về độ bền thì da cá sấu luôn chiếm giữ chức vô địch, đây là loại da có độ thoáng khí cao, không tĩnh điện, do đó càng có sự ma sát nhiều thì da càng bóng đẹp tự nhiên. Đây cũng là yếu tố then chốt quyết định đến giá thành của sản phẩm ví da cá sấu.
Thứ năm, vẻ đẹp độc đáo và không đụng hàng: mỗi con cá sấu lại sở hữu đặc điểm riêng, bởi vậy ví da cá sấu cũng có sự khác biệt nhau. Đó chính là “giá trị vàng” của sản phẩm làm từ da cá sấu xịn.
Thứ sáu, cá sấu còn là hiện thân ưu tú cho hình dáng tự nhiên của chiếc ví da để tôn lên vẻ quý phái và sự dẻo dai đến tuyệt vời, với thân hình dài quyến rũ và mềm mại, sử dụng ví da cá sấu sẻ khiến quý ông vừa có sự gai góc mạnh mẻ vừa có được sự trung hòa về tính cách mềm dẻo không nóng giận, vội vả. Từ đó có những quyết định đúng đắn trong kinh doanh và công việc, tạo nên sự thành công đột phá.
Đến với cửa hàng Suryle, mua một chiếc ví da cá sấu thật 100% và tận hưởng những cảm giác mà nó mang lại, đổi phong thủy bằng một chiếc ví da cũng là cách mà các sếp lớn hay sử dụng để đem lại tài vận. Và hơn hết đội ngủ Suryle rất am hiểu điều đó.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!