Cá sấu khổng lồ vừa săn được linh dương thì hà mã hung hãn lao vào cướp mồi

Cộng đồng mạng - Cá sấu khổng lồ vừa săn được linh dương thì hà mã hung hãn lao vào cướp mồi

Để được chứng kiến một cuộc chiến giữa một con linh dương impala, con cá sấu và hà mã là điều cực kỳ hiếm.

Cảnh tượng đáng kinh ngạc này đã được chia sẻ với RecentSightings.com bởi WildEarth, một công ty truyền trực tiếp các cuộc săn lùng hàng ngày từ Greater Kruger và các khu bảo tồn khác. Cảnh tượng này cũng được phát trực tiếp trên SafariLive, cuộc phiêu lưu phát trực tiếp hàng ngày của Wildearth và trong tập này, James Hendry, người dẫn chương trình, kể lại trải nghiệm này.

Khi James tới nơi, con linh dương đang mắc kẹt trên hòn đảo nhỏ giữa hồ nước. Anh suy đoán sau khi bị một đàn chó hoang đuổi tới hồ vào sáng hôm đó, linh dương impala bơi dưới nước để chạy trốn. Tuy nhiên, nó nhanh chóng bị cá sấu chặn đường. Con linh dương không có nhiều thời gian để suy xét bởi cá sấu bắt đầu bò lên đảo.

James nhận ra rằng linh dương impala hơi khập khiễng, dường như đã bị thương trước khi đến đảo.

Cộng đồng mạng - Cá sấu khổng lồ vừa săn được linh dương thì hà mã hung hãn lao vào cướp mồi

Khi cá sấu đặt chân lên bờ, con linh dương rón rén đi vòng qua trước mặt kẻ thù và bất thình lao mình xuống nước trong nỗ lực thoát khỏi hàm của con cá sấu.

Cuộc chiến đến hồi căng thẳng, cá sấu vội vã quay lại mặt nước để truy đuổi theo con mồi, không biết một con hà mã bơi về phía nó. Con hà mã nhanh chóng bơi về phía con cá sấu, và khi con cá sấu chộp lấy con cá đuối, con hà mã cắn xuống con cá sấu.

Hà mã kéo cá sấu xuống dưới nước cùng với linh dương impala. Vài giây sau, nó nổi lên mặt hồ nhưng cá sấu và linh dương vẫn biệt tăm. Nhưng James và đội quay phim nhanh chóng phát hiện bọt nước sủi lên ở xa chỗ hà mã. Họ suy đoán cá sấu sống sót sau đòn tấn công của hà mã và đã hạ gục linh dương.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!