Có thể bạn chưa biết những điều về da cá sấu

Với nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay đồ da cá sấu không còn xa lạ gì với mọi người, thể nhưng Có thể bạn chưa biết những điều về da cá sấu, sau đây Suryle sẻ chia sẻ về vấn đề này đến độc giả.

Đặc tính của cá sấu

Hiện nay, các nhà sản xuất đã sử dụng da các con vật để làm quần áo, giày dép, phụ kiện,..Trong số đó da cá sấu được quan tâm đặc biệt vì nó mang lại sự sang trọng, cá tính và khác biệt. Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về da cá sấu thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

Cá sấu tồn tại ở nhiều khu vực và nơi khác nhau trên toàn thế giới đặc biệt là những vùng ngập nước. Chúng là động vật ăn thịt ăn các loại động vật khác như cá, các loại bò sát và động vật có vú.

Theo như nghiên cứu cá sấy là một trong những loài vật sống lâu đời nhất trên thế giới.

Một số đặc trưng đến từ da cá sấu

Được đánh giá là một trong những loại da giá trị nhất và được các thương hiệu lớn sử dụng như: Vuition, Gucci, Versace,…

Da cá sấu khá mỏng vì lẽ đó mà có độ thoáng khí cao, cách nhiệt tốt, lớp vỏ chắc chắn bỏi vậy nên tồn tại lâu dài với thời gian.

Ngoài ra da cá sấu còn có độ mềm, co dãn tốt, tính đàn hồi cao vì vậy nên có độ bền vượt hơn hẳn các loại da khác.

Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng da cá sấu còn được đánh giá tốt bởi bề mặt da với những họa tiết khác biệt đáng giá. Mỗi một con cá sấu sẽ có chi tiết da khác nhau nên da cá sấu được áp dụng để cho ra các sản phẩm thời trang như túi xách, thắt lưng, dây đồng hồ,…

da cá sấu nguyên con bao nhiêu tiền một tấm 1

Phân loại cá sấu

Mỗi mỗi vị trí và mỗi vết mổ đều có một đường nét khác nhau như:

Mặt lưng ra thô và dày vùng da này rất lý tưởng để nhấn mạnh vẻ ngoài sang trọng.

Bụng có cấu trúc da tương đối mỏng, đây là một trong những vùng để làm các phụ kiện như: Túi xách, ví, giày,…

Các sản phẩm đến từ da cá sấu

Da cá sấu được ứng dụng phổ biến như làm túi xách, bóp, ví da cá sấu, giày, dép, kết hợp với đồ nội thất để thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp.

Hy vọng bài viết trên đây giúp bạn hiểu biết về da cá sấu nhiều hơn. Nếu bạn muốn mua các sản phẩm đến từ da cá sấu chất lượng thì liên hệ ngay với DA CÁ SẤU SURYLE

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *