Da cá sấu đốt có cháy không? Có nên thử ví da cá sấu thật giả bằng lửa?

Da cá sấu đốt có cháy không? Có nên thử ví da cá sấu thật giả bằng lửa? Đây là câu hỏi thường hay gặp nhất với những khách hàng của Suryle lúc mới chập chững tìm mua một chiếc ví da cá sấu xịn cho mình.

Da cá sấu đốt có cháy không?

Những lo lắng từ tác động không hay của lửa đến đời sống đã tồn tại từ bao lâu này. Đội khi những món đồ dùng, vật dụng trong nhà vẫn thường bị hủy hoại do lửa gây ra. Từ thực tế như vậy, việc nhiều người cảm thấy lo lắng vì không biết món đồ thời trang của mình được làm từ da cá sấu có dễ dàng bị đốt cháy như nhiều thứ khác.

Lâu nay da cá sấu vẫn được đánh giá là một trong những loại da động vật tốt nhất, có khả năng chịu các tác động xấu từ môi trường rất hiệu quả. Chưa kể sau khi đã trải qua một quy trình thuộc da bày bản, độ bền và chất lượng của loại da này còn được nâng cao lên rất nhiều. Và tất nhiên khi để trong lửa quá lâu, dù là loại da cá sấu tốt cỡ nào cũng sẽ bị đốt cháy hoàn toàn.

Có nên thử ví da cá sấu bằng lửa

Số tiền bỏ ra để mua một món đồ làm từ da cá sấu thật là không ít ỏi gì, bởi vậy người ta thường bảo quản chúng rất kỹ lưỡng nhằm tránh những tổn thất không đáng có. Trong một số trường hợp, vì chủ đích hay vô tình mà các món đồ này có thể bị tiếp xúc trực tiếp với lửa, điều này tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ làm ảnh hưởng đến chất lượng bên ngoài của chúng.

Nói là vậy nhưng điều đó không có nghĩa những chiếc ví da cá sấu thật, túi xách da cá sấu, dây thắt lưng da cá sấu… được làm từ 100% da cá sấu có thể dễ dàng bị đốt cháy nếu chỉ tiếp xúc với lửa trong một khoảng thời gian ngắn. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này mà hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng món phụ kiện thời trang đắt tiền một cách an toàn.

ví da cá sấu thật có đốt cháy không

Dù không dễ bị ảnh hưởng nhiều từ tác động của lửa, nhưng da cá sấu lại dễ bị hư hỏng khi được đặt trong môi trường ẩm, tiếp xúc nhiều với nước, đây là vấn đề mà nhiều người rất thường hay gặp phải hiện giờ, thế nên bạn cần biết và cẩn trọng để món đồ đắt tiền của mình luôn bền và đẹp theo thời gian.

Có nên thử ví da cá sấu thật giả bằng lửa?

Những món đồ làm từ da cá sấu là biểu tượng của đẳng cấp và gu thẩm mỹ sang trọng, tinh tế. Tuy nhiên, nếu không biết cách phân biệt da cá sấu thật – giả bạn sẽ không thể sở hữu được một sản phẩm đúng chất.

Da cá sấu được xem là chất liệu quý của thế giới đồ da bởi những đặc trưng hiếm có khó tìm ở các loại da khác. Do đó, để phân biệt được da cá sấu thật – giả, chúng ta có thể dựa vào chính những đặc điểm riêng biệt của da cá sấu.

 thử ví da cá sấu thật giả bằng lửa

Một trong những truyền thuyết được ca tụng nhiều nhất về da cá sấu chính là khả năng chống cháy tuyệt đối. Tuy nhiên, sự thật hoàn toàn không như bạn nghĩ. Đã gọi là da, thì da nào cũng cháy được. Nhưng ví da cá sấu thật với cấu tạo từ chất sừng sẽ lâu cháy hơn so với ví da giả và có mùi khét của tóc. Đặc biệt, sau khi cháy, ví da cá sấu thật sẽ bị đốt thành than chứ không bị xoắn lại và “thơm” mùi nilon như ví da giả.

Bởi thế nên chỉ nên thử lửa ví da cá sấu ở một thời gian nhất định 5- 10 giây để nhận biết chứ đừng đốt xem nó có cháy hay không, điều đó là hoàn toàn phản khoa học. Chỉ có một số sản phẩm để đảm bảo khó bị cháy thì người ta phủ một lớp chịu nhiệt lên bề mặt sản phẩm, nhưng đó là do tác động của nhà sản xuất không phải là một yếu tố để bạn phân biệt thật giả với ví da cá sấu

ví da cá sấu thật suryle

Sau tất cả, thì đây là lời khuyên cuối cùng dành cho bạn, là một khách hàng thông minh, bạn chỉ nên mua sản phẩm tại cửa hàng có uy tín như SURYLE, nơi luôn cung cấp phiếu bảo hành và hướng dẫn sử dụng sản phẩm rõ ràng.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!