Điểm đặc biệt nhận diện logo thời trang cá sấu Suryle không phải ai cũng biết

Mỗi ngành nghề sẽ có những đặc trưng riêng, và thời trang da cá sấu cũng vậy. Sự khác biệt đó nếu được thể hiện qua yếu tố truyền tải mạnh mẽ nhất – logo – sẽ giúp người dùng nhớ đến bạn nhiều hơn. Điểm đặc biệt nhận diện logo thời trang da cá sấu Suryle không phải ai cũng biết sẻ được bật mí cho bạn qua bài viết sau.

Thời trang da cá sấu vốn được coi là một trong nhiều chuẩn mực đánh giá về nghệ thuật trong xã hội, càng đặc biệt thì càng cần phải khác biệt. Vì thế các nhãn hàng thời trang da cá sấu lâu nay ngoài việc tung ra các thiết kế sản phẩm có dấu ấn riêng thì còn dùng logo như một cách thể hiện tiếng nói của thương hiệu đến với khách hàng.

Logo của doanh nghiệp cần đảm bảo được yếu tố định vị ngành nghề, thể hiện tư duy thời trang da cá sấu khác biệt với phần còn lại để làm điểm nhận dạng và kết nối, từ đó tạo nên sự đặc biệt của khách hàng khi sở hữu những sản phẩm của nhãn hàng.

Tính biểu tượng là một trong những yếu tố mang đến thành công cho cách thương hiệu thời trang da cá sấu, đơn cử những thương hiệu thời trang da cá sấu Suryle đã thành công trong việc ghi nhớ lại hình ảnh của thương hiệu của mình thông qua logo.

Vòng tròn trước tên thương hiệu: Đơn giản và dễ nhận diện là yếu tố khiến nhãn hàng dễ dàng ghi điểm với khách hàng tiềm năng là những người dễ tính, đón nhận thời trang da cá sấu như một vòng tròn khép kín mỗi ngày, luôn luôn thay đổi và phát triển, bền vững theo thời gian. Đối tượng chính của thương hiệu Suryle là các đối tượng trẻ, yêu chuộng mẫu mã đẹp, thích đổi mới và tài chính khiêm tốn.

Tên Suryle : Thực tế thì logo mới của Suryle có cá tính hơn rất nhiều và mang tính chất đặc biệt hơn các logo khác bởi kết hợp nhiều yếu tố mà màu sắc mạnh mẻ. Đội ngũ thiết kế cần phải dung hòa giữa yêu tố dễ dàng nhận ra đây là Suryle chứ không phải nhãn hàng khác và yếu tố mới lạ thể hiện được tính thời trang da cá sấu cao cấp hơn nhận diện cũ.

Xu hướng thay đổi thiết kế nhận dạng để trở nên khác biệt hơn nhưng không quá xa rời nhận diện cũ luôn là thách thức không nhỏ với các nhãn hàng. Điển hình là việc Suryle cho ra mắt nhận diện thương hiệu ví da cá sấu cùng hộp đựng đơn giản nhưng rất hợp xu hướng thiết kế khi đưa vào nhận diện thương hiệu và cả cửa hàng với những hình ảnh mạnh mẻ, thanh lịch, thân thiện nhưng không tạo nên khoảng cách khác biệt giữa các thành phần trước đó.

Nhận biết vị trí thương hiệu và chấp nhận thay đổi hình ảnh là một trong những bước đi phù hợp với tình hình chung của không chỉ riêng ngành thời trang da cá sấu vì khách hàng ngày càng có nhiều yêu cầu khắt khe hơn trong việc lựa chọn thương hiệu yêu thích. Với Suryle nếu không khác biệt, không đặc biệt thì nhãn hàng sẽ dễ dàng trở nên nhạt nhòa so với hầu hết các thương hiệu lấy tôn chỉ “đơn giản – dễ hiểu” để tiếp cận thị trường.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *