Điều bí mất về chiếc túi xách da cá sấu bạch tạng siêu đắt của Ngọc Trinh

Gần đây, đồ da cá sấu đã trở thành một xu hướng mới. Có lẽ là từ câu chuyện chiếc túi Hermer Birkin Hymalayan màu trắng mà Ngọc Trinh và một giàn các người đẹp Việt Nam xách đi dạ hội. 

Suryle xin không bình luận về việc chứng thực của những chiếc túi da cá sấu đó nhưng Suryle muốn cung cấp các thông tin sau.

Thứ nhất:  Một số nhà báo Việt Nam nói rằng mẫu túi đó làm từ da cá sấu bach tạng ở sông Nile ???. Điều này hoàn toàn sai, có lẽ họ căn cứ vào thông số quảng cáo của Hermer rằng chiếc túi làm từ da cá sấu có tên khoa học là Nilo Crocodile ( Tên khoa học của cá sấu Châu Phi) và nhìn thấy cái túi màu trắng, vậy là họ gộp 2 khái niệm này trở thành CÁ SẤU BẠCH TẠNG Ở SÔNG NILE ???

Thực tế, cá sấu hoang dã đã hiếm, mà để kiếm 1 con bị bạch tạng nữa , rồi giết thịt nó để làm túi là điều không tưởng. Sự thật, cái tên Hymalaya chỉ 1 cách thuộc da, họ giữ nguyên được cái bụng trắng của cá sấu, và thuộc màu trắng cho 2 phần viền, đây là kĩ thuật cực khó, vì thế chiếc túi mới đắt như vậy.

Thứ hai:  Kĩ thuật thuộc  da kiểu Hymalayan này đã có ít nhất 2 xưởng ở Việt Nam đã làm, về chất lượng thì Suryle chưa dám nói là một trong những xưởng sản xuất chiếc túi này những để làm được thì con cá sấu được chọn phải có bụng cực đẹp, không có vết sước và lớp vân phải đều, cân đối.

Nếu thật sự muốn tìm hiểu về đồ da cá sấu thật, hãy đến ngay Suryle để được tư vấn thêm nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *