Hướng dẫn chi tiết cách bảo quản ví da cá sấu

Ví da cá sấu đang được rất nhiều bạn yêu thích lựa chọn như món thời trang hàng hiệu. tuy nhiên để chiếc ví da cá sấu luôn được bền đẹp thì không phải ai cũng biết cách bảo quản. Hôm nay Suryle xin Hướng dẫn chi tiết cách bảo quản ví da cá sấu.

Sản phẩm ví da cá sấu hiện nay đang được bày bán rất nhiều trên thị trường với nhiều ưu điểm nổi bật như: độ thoáng khí cao, không tĩnh điện, cách nhiệt tốt với lớp vảy đanh khá chắc chắn. Bên cạnh đó chất liệu da này còn có độ thẩm mỹ rất cao, nếu độ lực ma sát càng lớn thì độ bóng của da càng cao và từ ưu thế này đã đưa da cá sấu vươn lên vị trí cao cấp trong ngành thời trang phụ kiện.

Hơn thế nữa, nếu như món đồ này bạn không biết cách bảo quản cho phù hợp thì sẽ rất nhanh chóng bị hỏng và mất đi giá trị thẩm mỹ vốn có của nó.

Sau đây Da cá sấu Suryle sẽ gợi ý cho bạn một vài mẹo nhỏ để chiếc ví của mình luôn đẹp như mới nhé:

Cách giữ gìn ví da cá sấu

Điều đầu tiên bạn phải luôn ghi nhớ là đừng bao giờ để ví da cá sấu dưới nền nhà dù là nền gạch, bời vì hơi đất sẽ nhanh chóng làm hỏng da và hơi ẩm sẽ làm bề mặt da bị mốc.

Vào những ngày trời mưa hoặc những khi bạn đổ nhiều mồ hôi bạn phải nên chú ý cẩn thận hơn bởi vì những chất này sẽ làm ví bị mục hỏng, đứt chỉ. Bên cạnh đó, mỗi mùa bạn nên làm mềm da một vài lần, đặc biệt là trong môi trường nóng ẩm như nước ta hiện nay.

Cách đánh bóng ví da cá sấu

Bạn có thể sử dụng 1 miếng vải mềm có tẩm sữa tươi chà lên bề mặt da cá sấu. Chú ý, bạn nên chà mạnh và đều tay theo hình vòng tròn, sau đó dùng vải khô lau sạch thì chiếc ví của bạn sẽ luôn được sáng bóng như mới.

Nếu chiếc ví của bạn bị khô cứng do để lâu ngày thì bạn nên sử dụng lòng trắng trứng gà đánh bông lên. Sau đó, dùng một miếng vải sạch đánh lên bề mặt ví và lau sạch bằng một chiếc khăn sạch khác.

Cách làm mất vết mốc trên chiếc ví da cá sấu

Nếu chiếc ví da cá sấu của bạn chẳng may bị mốc bạn có thể làm sạch nó bằng cách lấy khăn sạch tẩm dầu thông và lau đi. Tuy nhiên, nếu vết mốc vẫn ăn sâu vào trong da và không thể lau sạch được thì bạn có thể thực hiện như sau:

– Dùng giấy nhám, loại có bề mặt tương đối mịn để đánh lên vết mốc cho sạch.

– Sau khi đánh xong phải tô lại chỗ da bị đánh giấy nhám cho đồng màu với các vùng da còn lại.

– Sau cùng, bạnh dùng sáp đánh giày đánh lại cho bóng là xong.

Cách bảo quản ví da cá sấu

Điều quan trọng nhất mà bạn nên ghi nhớ đó chính là dùng gôm (cục tẩy) từ từ chà mạnh vào chỗ có vết bẩn bám, tuyệt đói bạn không được sử dụng các loại chất tẩy rửa hóa học để lau chùi sản phẩm.

Tránh để quá nhiều tiền hoặc giấy tờ không cần thiết vào bên trong ví. Bởi khi đó bề mặt da của ví sẽ bị giãn ra, mất phom dáng và làm mất đi sức hút ban đầu của nó.

Khi bạn không cần thiết sử dụng thì nên để chúng vào hộp và cất giữ ở những nơi không có mối mọt.

Vậy là bạn đã biết cách bảo quản chiếc ví da của mình một cách tốt nhất rồi đúng không nào? Hãy đến ngay Suryle để trải nghiệm ngay ví da cá sấu thật 100% và được bảo hành 5 năm chính hãng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *