Làm sao để mua được ví da cá sấu thật một cách đơn giản nhất

Các sản phẩm làm từ da cá sấu như ví da ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng và săn lùng. Tuy nhiên làm sao để mua được ví da cá sấu thật một cách đơn giản nhất là điều không phải dể.

để mua được ví da cá sấu thật 6

Theo SURYLE Shop, để mua được chiếc ví da cá sấu thật, bạn chỉ cần phân biệt được các loại da cá sấu, bao gồm:

  • Thế nào là da cá sấu giả?
  • Thế nào là da cá sấu thật?
  • Thế nào là da cá sấu chết?

để mua được ví da cá sấu thật 5

Muốn có câu trả lời cho 3 câu hỏi trên, bạn hãy căn cứ vào các đặc tính độc nhất vô nhị của da cá sâu. Đó chính là:

  • Không thể tìm được 2 chú cá sấu có bộ da giống nhau
  • Trên mặt da cá sấu thường có chấm nhỏ trông giống như đầu kim
  • Da cá sấu chết sẽ có hiện tượng bung vẩy

để mua được ví da cá sấu thật 4

Da cá sấu có cấu trúc khá đặc biệt, điều này dẫn đến việc công nghệ làm ra ví da cá sấu cũng có những nét đặc biệt riêng. Các khớp nối giữa các lớp vẩy mềm mại. Ngược lại, các lớp vẩy thì cứng hơn so với các khớp nối.

Mỗi con cá sấu sẽ có những đặc điểm riêng, do đó sản phẩm làm từ da cá sấu khác biệt lẫn nhau, không thể tìm được 2 sản phẩm nào có sự trùng lặp về hoa văn.

để mua được ví da cá sấu thật 3

Những sản phẩm da cá sấu chết sau khi thuộc nhìn bộ da rất kém chất lượng và bị bong mặt, buộc phải phun sơn và phun PE để bảo quản. Do vậy sau thời gian sử dụng không lâu da mặt sản phẩm sẻ bị bong mặt và nhìn rất thô và xấu. Tại Suryle sản phẩm của chúng tôi luôn có chất lượng cao nhất, nhìn bằng mắt là có thể cảm nhận được hàng thật vì độ tinh tế của nó.

để mua được ví da cá sấu thật 2

Suryle cũng chỉ cách chọn ví da cá sấu thật nhanh nhất là sau khi đánh giá bằng mắt thì bạn dùng tay cào hơi mạnh lớp da, nếu thấy tróc ra một lớp mỏng thì có nghĩa là chiếc ví da ấy đã bị phun sơn, còn không thì lớp da trên ví sẽ chỉ bị mờ đi và có một đường do bạn cào. Hoặc nhẹ nhàng hơn, bạn hãy lấy ví ma sát mạnh vào quần, nếu chiếc ví ấy bóng sáng hơn cũ nghĩa là bạn đã chọn đúng.

để mua được ví da cá sấu thật

Dưới đây, SURYLE Shop mời bạn tham khảo vài mẫu ví da cá sấu thông dụng sau:

 

Đây là những sản phẩm ví da chính hãng của SURYLE được làm từ các bộ da cá sấu tươi mới không tróc vẩy bong mặt, với công nghệ thuộc da tiên tiến. Bạn có thể kiểm tra sản phẩm càng ma sát thì càng lên nước, dùng càng lâu lại càng sáng bóng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!