Lý do ví da cá sấu, túi xách và thắt lưng da cá sấu vô cùng đắt đỏ

Lý do ví da cá sấu, túi xách và thắt lưng da cá sấu vô cùng đắt đỏ sẻ được Suryle chia sẻ trong bài viết sau đây. Hi vọng sau bài viết này, những quý khách có ý muốn mua ví da cá sấu giá rẻ sẻ thay đổi nhận định, chuyển sang mua ví da cá sấu giá hợp lý hơn.

Từ lâu, các phụ kiện bằng da cá sấu được giới nhà giàu ưa chuộng bởi sự sang trọng và đẳng cấp. Thế nhưng đi kèm với nó là giá thành luôn đắt đỏ. Một chiếc ví da cá sấu có giá thấp nhất cũng từ 600k trở lên. Tại sao mà chúng có giá khá cao như vậy?

Quy trình sản xuất công phu, độ bền, quý hiếm cùng vẻ đẹp độc đáo là những yếu tố làm nên giá trị của phụ kiện bằng da cá sấu.

Phần da cá sấu sau khi lột sẽ được đem đến xưởng ướp da để bảo quản và chuẩn bị cho quá trình thuộc da. Sau khi đã thuộc da xong, người thợ bắt đầu vẽ phác thảo những vật dụng dự kiến được làm từ tấm da đó và bắt đầu cắt da. Những mảnh da vừa cắt theo hình sản phẩm sẽ được đưa đến xưởng để hoàn thiện sản phẩm.

Một chiếc ví da cá sấu bắt buộc phải làm thủ công, nhanh nhất 1 tuần cho tới đến vài tuần với một chiếc ví da ca cấp, tinh vi. Quy trình sản xuất sản phẩm từ da cá sấu không chỉ yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng mà còn phải đảm bảo từ khâu nhỏ nhất cũng phải chính xác.

Một trong những nguyên nhân khiến sản phẩm làm từ da cá sấu luôn ở mức cao là cá sấu hoang dã cực kỳ quý hiếm. Theo đó, da cá sấu theo đó cũng khan hiếm. Cá sấu hoang dã được xem là loài động vật cực kỳ quý hiếm nên da cá sấu theo đó cũng khan hiếm và đắt đỏ.

Để bảo tồn loài động vật này, nhiều doanh nghiệp đã nuôi cá sấu lấy da. Tuy vậy, dù cá sấu được nuôi nhưng da cá sấu vẫn là sản phẩm cao cấp vì quy trình nuôi và lấy da không hề đơn giản, tốn kém và mất nhiều thời gian hơn rất nhiều so với việc nuôi và lấy da bò, da dê hay da cừu vì cá sấu là loài ăn thịt.

Để bảo tồn loài động vật này, nhiều doanh nghiệp đã nuôi cá sấu lấy da.

Dù cá sấu được nuôi nhưng da cá sấu vẫn là sản phẩm cao cấp vì quy trình nuôi và lấy da không hề đơn giản, tốn kém và mất nhiều thời gian hơn rất nhiều so với việc nuôi và lấy da bò, da dê hay da cừu vì cá sấu là loài ăn thịt.

Quy trình sản xuất công phu cũng chính là yếu tố khiến da cá sấu trở nên đắt đỏ.

Phần da cá sấusau khi lột sẽ được đem đến xưởng ướp da để bảo quản và chuẩn bị cho quá trình thuộc da. Sau khi đã thuộc da xong, người thợ bắt đầu vẽ phác thảo những vật dụng dự kiến được làm từ tấm da đó và bắt đầu cắt da.

Những mảnh da vừa cắt theo hình sản phẩm sẽ được đưa đến xưởng để hoàn thiện sản phẩm.

Thêm nữa, da cá sấu được đánh giá là vô địch về độ bền. Loại da này có độ thoáng khí cao, không tĩnh điện chính nên càng ma sát nhiều, da càng bóng đẹp tự nhiên.

Sản phẩm làm từ da các con cá sấu khác nhau sẽ có vân da khác nhau, vì thế không có sản phẩm nào giống sản phẩm nào về hoa văn. Đây chính là điểm tạo nên đẳng cấp cho sản phẩm da cá sấu.

Mặc dù những chiếc ví bằng da cá sấu luôn có giá cao nhưng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng không giảm, đặc biệt là giới thượng lưu luôn muốn thể hiện đẳng cấp. Ngày càng có nhiều khách hàng sẵn sàng chi hàng nghìn USD để sở hữu ví da cá sấu. Điều đó dẫn đến việc khách phải đặt trước mới có hàng.

Suryle luôn đem lại những sản phẩm da cá sấu hoàn hảo và chất lượng nhất đến cho các quý khách hàng cũng như các đại lý trên toàn quốc với mức giá hợp lý. Với đội ngũ sản xuất, chuyên viên kỹ thuật cao, Suryle hướng tới sự hoàn hảo cho từng sản phẩm được cung cấp cho quý khách hàng, đảm bảo tính an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!