Ví bàn chân da cá sấu, ví làm từ bàn chân da cá sấu

Ví bàn chân da cá sấu, ví làm từ bàn chân da cá sấu là loại ví da cao cấp được làm từ da bàn chân cá sấu, đây là loại ví cực kì độc đáo và tinh tế, đòi hỏi quá trình công phu khi sản xuất. Suryle xin giới thiệu các bạn sau đây.

Đặc điểm dòng ví da cá sấu bàn chân hay còn gọi ví bàn chân da cá sấu:

– Dòng ví này 2 mặt sử dụng da cá sấu cao cấp loại A, được thuộc xuyên tâm, không bay màu hoặc phai màu. Qua quá trình sử dụng sẽ tăng độ bóng và lên màu đầm hơn.

– Phần da này tạo vẻ cân đối của hoa văn, pha nét đẹp quyền lực của phần gù và sự cứng cỏi của phần lưng.

– Đan viền bằng dây da bò loại cao cấp tạo độ chắc chắn và độ thẩm mỹ cho sản phẩm.

– Mặt ngoài làm bằng da cá sấu cao cấp nguyên miếng  kích thước : 25cm x 9,5cm được lựa chọn theo các vùng da chuẩn nhất, không pha vùng.

– Các ngăn thẻ, mặt trong được làm từ vùng da mềm của cá sấu, được chọn vân đối xứng nhau tạo cảm giác cân đối hài hoà! Thiết kế chuẩn có thể bỏ được CMND và cavet xe máy cũ!

– Bên trong có 2 ngăn bỏ tiền lớn và 1 ngăn dấu tiền lớn (thiết kế ngăn dấu tiền thay cho ngăn khoá kéo là một thiết kế dành cho dòng ví cao cấp).

– Các ngăn được làm bằng 100% da thật được ốp vào nhau để tạo cảm giác êm ái sang trọng  và không bám bẩn!

Mua ví da cá sấu bàn chân, ví bàn chân da cá sấu ở đâu uy tín?

Suryle là thương hiệu thời trang da cá sấu số 1 Việt Nam, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất & phân phối mặt hàng da cá sấu.

– Suryle chỉ bán duy nhất mặt hàng làm từ da cá sấu thật, tất cả các sản phẩm da cá sấu Suryle đều qua quá trình kiểm định chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường.

– Sản phẩm được làm từ nguyên liệu DA CÁ SẤU ĐẠT CHUẨN XUẤT KHẨU nên ví da MỀM, BÓNG ĐẸP TỰ NHIÊN…đây là đặc điểm nổi bật nhất mà quý khách chỉ cảm nhận được khi tận mắt sờ vào sản phẩm thực tế của Suryle.

– Bảo hành, đánh bóng và sửa chữa sản phẩm MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI. Tất cả sản phẩm của Suryle đều có logo ép chìm ở mặt sau.

– Phiếu bảo hành của Suryle có đóng mộc đỏ và ghi rõ cam kết “ sản phẩm làm từ da cá sấu thật, Suryle đền tiền gấp 10 nếu là hàng giả”

– Nhận sản phẩm nếu thấy không hài lòng, quý khách có quyền trả lại mà không cần lý do, Suryle chịu hoàn toàn phí vận chuyển trả hàng đối với khách mua online.

– Giao hàng nhanh toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng. Quý khách được quyền kiểm tra sản phẩm trước và nếu thấy không đúng như hình ảnh và quảng cáo thì có quyền từ chối nhận hàng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!