Ví da cá sấu gù sản phẩm nổi bật tại Suryle

Ví da cá sấu gù sản phẩm nổi bật tại Suryle có đường vân nổi bật và sự gồ ghề khác biệt, theo quan niệm sử dụng sản phẩm này sẽ mang lại nhiều điều may mắn và thịnh vượng cho người dùng nên đang được săn lùng bởi giới sành da cá sấu.

Gù da cá sấu là gì? cấu tạo và hình dáng như thế nào trên cơ thể cá sấu?

Gù da cá sấu hay được gọi là phần gáy, nằm ở da nối đầu và lưng cá sấu, gồm khoảng 6 vảy nổi lớn tập trung gần nhau. Phần gù được cấu tạo bằng lớp sừng nên rất chắc chắn, dùng móng tay bấm mạnh cũng không để lại vết hằn. Phần da này hiện rõ biểu hiện đặc trưng của cá sấu. Thông thường khách hàng sẽ chọn sản phẩm da cá sấu có gù, bởi sự nổi bật lên vẻ đẹp cá sấu của nó. Điều này giúp họ không mấy khó khăn khi phân biệt được đó là da cá sấu thật, và cũng dễ thể hiện trước mặt mọi người. Đây cũng là điều dễ hiểu.

Gù da cá sấu được coi là biểu tượng của loài cá sấu. Sản phẩm được làm từ phần gù cá sấu được sự ưa chuộng của nhiều người, đặc biệt chiếm phần đông trong số đó là người châu Á. Họ tỏ ra thích thú khi sở hữu món đồ phụ kiện thời trang có phần gù gồ ghề, đẳng cấp.

Ví da cá sấu gù có đặc điểm gì mà được ưa chuộng đến vậy?

Ví da cá sấu gù được ưa chuộng vì đây là bộ phận đặc trưng của con vật. Sẽ có những mẫu bóp ví da cá sấu 4 gù, 5, gù, 6 gù, 8 gù… Vậy đâu mới là chiếc ví cao cấp đúng chuẩn, đẹp, đáng sở hữu nhất?

Nhiều người thích chọn ví da cá sấu gù vì nó được xem là biểu trưng của sản phẩm làm từ da cá sấu thật. Bộ phận gù rất cứng, chắc chắn, không dễ bị mẻ, gãy. Dù có phần gồ ghề hơn da gai lưng, gai đuôi, da bụng nhưng chúng nổi bật và dễ thể hiện mình dùng ví da thật.

Các dòng ví làm từ da cá sấu. Trong đó, ví da cá sấu gù có phần gồ ghề hơn. Và mỗi dòng mang một nét đẹp riêng với phái mạnh.

Sẽ có những chiếc ví có 4 gù, 5 gù, 6 gù, 8 gù… Vì sao như vậy? Việc sinh trưởng sẽ quyết định con cá sẽ phát triển được bao nhiêu gù. Không hề có những biện pháp can thiệp nào.

Tùy vào sự phát triển tự thân, chế độ dinh dưỡng trong quá trình nuôi mà hình thành số lượng gù. Thông thường, mỗi con cá sấu phát triển bình thường sẽ có đủ 6 gù. Một số ít trường hợp sẽ có 8 gù hoặc 4 gù, 5 gù.

Ngoài số lượng gù, ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ và sự đẳng cấp là sự đồng đều. Tất cả các gù phải có kích thước tương đồng nhau về độ lớn, nhất là những gù đối xứng nhau. Và khoảng cách giữa các gù bằng nhau. Với những chiếc ví da cá sấu đủ 6 gù và đảm bảo điều này là những sản phẩm đẹp nhất.

Ở những sản phẩm cao cấp, việc chọn da chất lượng luôn luôn để tâm vào bộ phận gù này. Chọn những con da đủ 6 gù đều đặn, hài hòa sẽ rất quan trọng để làm ra những sản phẩm đẳng cấp.

Suryle chuyên cung cấp các loại ví da cá sấu trong đó có sản phẩm ví da cá sấu gù đầu được bảo hành 5 năm và cam kết hàng thật 100%, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!