Ví da cá sấu thật có bị trầy xước, bong tróc không?

Ví da cá sấu là những phụ kiện thời trang đẳng cấp và sang trọng, vô cùng bền bỉ bởi thế việc ví da cá sấu bị trầy xước hoặc bong tróc là điều rất hiếm gặp. Hôm nay Suryle sẻ chia sẻ với các bạn vấn đề ví da cá sấu thật có bị trầy xước, bong tróc không qua bài viết sau.

Ví da cá sấu thật suryle

Ví da cá sấu thật có bị trầy xước, bong tróc không?

Được mệnh danh là thứ nguyên liệu xa xỉ bậc nhất, sản phẩm từ da cá sấu cũng nằm trong danh sách số 1 được giới đại gia săn lùng. Vậy, vẻ đẹp tiềm ẩn của da cá sấu nằm ở đâu? Chính là ở sự độc đáo có một không hai ở lớp hoa văn và độ bền của chúng. Nhưng tại sao da cá sấu lại bền thì không phải ai cũng biết.

Ví da cá sấu thật khó bị trầy xước

– Do đặc trưng cấu trúc da: Da cá sấu có lớp sừng khá dày, bên cạnh đó độ đàn hồi lại dẻo dai nên hiện tượng bong tróc, trầy xước là không dễ xảy ra. Đặc trưng cấu trúc da cá sấu là điều dẫn đến sự khác biệt giữa những sản phẩm da cá sấu thật và da cá sấu giả hoặc da bò, da tổng hợp. Phai màu, dễ dàng bong tróc, trầy xước là hiện tượng thường thấy ở những chiếc thắt lưng, ví và dây đồng hồ không phải da cá sấu.

– Do quá trình thuộc da: Đồng ý rằng cấu trúc da cá sấu đã khiến chúng có độ bền đáng nể nhưng phải nhấn mạnh thêm rằng, quy trình thuộc da cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng bền đẹp của một sản phẩm da cá sấu. Đó là lí do vì sao, cùng là da cá sấu nhưng sản phẩm của Suryle lại được săn lùng nhiều hơn là những cơ sở khác. Quy trình thuộc da ở Suryle được diễn ra theo những bước nghiêm ngặt nhất để cho ra đời những sản phẩm da cá sấu bền đẹp.

Ví da cá sấu bị phồng rộp, bong tróc

Việc da bị bong tróc trong quá trình sử dụng rất hiếm khi xảy ra với đồ da thật khi người dùng bảo quản đúng cách. Tuy nhiên, không có gì là hoàn toàn chắc chắn cả. Nguyên nhân chủ yếu do da bị phồng rộp dẫn đến bong tróc là do da không thoát ẩm được dẫn đến phồng rộp. Da sau khi được khai thác và thuộc da, da thuộc là da đã chết. Tuy nhiên, da vẫn giữ được cấu trúc và cơ chế thoát ẩm của da. Tuy nhiên, cơ chế thoát ẩm này chỉ là một phần.

Ví da cá sấu thật khó bị bong tróc

Khi da đã thuộc mà phải tiếp nhận một lượng lớn độ ẩm xâm nhập, lớp da thuộc không thể thoát ẩm hoàn toàn như da tự nhiên. Khi đó, những vị trí bị ẩm sẽ bị mốc, phồng rộp từng đốm và dẫn đến bong tróc hay còn gọi là nổ da.

Ví da cá sấu bị trầy xước, bị rách, bị lủng lổ

Nguyên nhân chủ yếu do trong quá trình sử dụng bị cọ xát hay va chạm với các vật sắc nhọn. Cũng có thể do quá trình vận chuyển vô tình bị vật cứng đâm lủng hoặc làm trầy. Ở những sản phẩm kém chất lượng cũng thường xuất hiện vết trầy xước do quá trình xử lý da cá sấu không chuyên nghiệp.

Cách xử lý các vết xước trên bề mặt da

Với các vết trầy xước nhỏ xảy ra trên bề mặt da, bạn có thể xử lý bằng cách thoa một lớp dầu vaseline hoặc dầu bóng vào vị trí bị xước hoặc xử dụng lát khoai tay thoa đều vào vị trí bị xước. Vết xước sẽ nhanh chóng mờ đi và biến mất.

Ví da cá sấu thật có bị trầy xước, bong tróc không?

Nếu như cách xử lý trên vẫn chưa thể khắc phục được tình hình của bạn thì bạn nên mang sản phẩm của mình đến cửa hàng để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Cách xử lý đối với sản phẩm bị bong tróc và phồng rộp

Đối với việc sản phẩm bị phồng rộp hoặc có hiện tượng bong tróc thì không có cách nào hiệu quả bằng việc bảo quản sản phẩm. Đối với việc sản phẩm của bạn đã có dâu hiệu bị phòng rộp thì việc bạn nên làm là mang sản phẩm đến cửa hàng để được hỗ trợ một cách thuận tiện nhất.

Đánh bóng đồ da bằng gì, thế nào đúng?

Với chất liệu da thì khi càng sử dụng thì da càng bóng, tuy nhiên độ bóng của da không đồng đều sẽ khiến cho đồ da của bạn trông thiếu thẩm mĩ. Vậy hãy áp dụng những cách sau đây để có độ bóng hoàn hảo nhất nhé.

Ví da cá sấu thật có bị trầy xước không?

Cách 1

Đây là một trong những cách tự nhiên mà lại hiệu quả nhất để làm bóng sản phẩm da. Chỉ với việc sử dụng lòng bàn tay xoa đều lên bề mặt da của sản phẩm. Sản phẩm sẽ có độ bóng như ý.

Cách 2

Sử dụng một miếng vải cotton mềm, nhúng một chút sữa tươi. Nên sử dụng sữa tươi có đường để có hiệu quả tốt hơn. Sau đó xoa đều lên bề mặt da và lấy vải khô lau sạch sản phẩm.

Cách 3

Sử dụng dầu bóng, kem, xira để đánh bóng sản phẩm. Sử dụng một lượng vừa đủ dầu xoa đều, để vài phút để dầu thấm rồi lau lại bằng khăn khô.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!