Ví da cá sấu thật có thấm nước không?

Ví da cá sấu thật có thấm nước không? Đây là một câu hỏi mà với người đã mua rồi và người chưa mua đều tò mò. Có người cho là không thấm, có người lại bảo thấm nước. Thật ra ai cũng có phần đúng của họ, hôm nay Suryle sẻ giải đáp thắc mắc cho các bạn trong bài viết này.

Ví da cá sấu thật tại suryle

Da cá sấu thật luôn bị thấm nước

Chỉ cần nhỏ vài giọt nước tinh khiết lên bề mặt da cá sấu và chờ trong vài phút. Nếu giọt nước thấm loang vào lớp da thì đó là da thật và ngược lại nếu giọt nước không thấm vào bề mặt da và giọt nước lăn đi luôn thì đó chính là da cá sấu giả.

Các loại da giả thì không có tính chất đặc thù này, nước được nhỏ lên bề mặt da sẽ tràn ngay ra xung quanh do da không hấp thụ nước. Nhưng đây là đang nói đến da chứ chưa đề cập đến sản phẩm làm từ da các bạn nhé, sẻ có nhiều thú vị mà bạn bất ngờ đó.

dùng nước thử ví da cá sấu thật

 

Hãy để nước thẩm thấu vào da, thậm chí bạn có thể xoa lên đó để đẩy nhanh quá trình. Sau khoảng 1 – 2 phút, tại chỗ da được tiếp xúc với nước, nếu màu da chỗ đó thâm xỉn lại như màu đen và nước đã ngấm hết thì… Chúc mừng bạn! nhưng bạn cũng đừng vội mừng, hãy đọc tiếp nhé…

Nhưng ví da cá sấu 2020 đã có sự khác biệt, chưa chắc thấm nước đã là ví thật và ngược lại

Lại có nhiều người lầm tưởng rằng ví tốt thì phải chống thấm nước. Phần lớn các loại ví da và đặc biệt là da cá sấu thì cực kì thấm nước nha bạn. Đấy chưa chắc là điểm yếu của loại da này nha vì chỉ có như thế mới giúp sản phẩm có tính thoáng khí cao.

Tuy nhiên, bạn muốn một chiếc da cá sấu không thấm nước cũng được luôn. Sẽ có những sản phẩm được phủ PU chống thấm nước. Đấy là dành cho những ai có nhu cầu đặc biệt và dường như những năm sắp tới dòng sản phẩm này sẻ ngày càng được ưa chuộng bởi yếu tố môi trường.

Ví da cá sấu những năm gần đây luôn được phủ một lớp PU chống thấm nước mặc dù làm từ da thật hoàn toàn, những sản phẩm này dành cho những đối tượng khách hàng thường xuyên tiếp xúc ở nơi ẩm ướt hoặc có đôi bàn tay ướt đẩm mồ hôi. Và những sản phẩm này cũng đở phải bảo quản cho những khách hàng phong trần, ko thích lúc nào cũng khư khư giữ chiếc ví ko bị ướt.

Vì vậy nếu chỉ dùng nước để đánh giá một sản phẩm ví da cá sấu có phải là hàng thật hay không thì vẫn chưa đủ để kết luận.

Vậy làm sao để chọn cho mình một chiếc ví da cá sấu thật

– Thứ nhất:  Quý khách nên tới những cửa hàng quen mà mình đã từng mua hoặc đến những nơi uy tín, những cửa hàng này thường chỉ bán 1 loại mặt hàng da, đó là sản phẩm làm từ da cá sấu và …. không có loại da nào khác, sản phẩm của những cửa hàng này thường có phiếu bảo hành và hướng dẫn sữ dụng sản phẩm rõ ràng.

Ví da cá sấu thật có thấm nước không?

– Thứ hai: Hiện nay nhiều cửa hàng bán online và giao hàng tận tay cho người mua vì thế cũng rất thuận tiện, nhất là đối với những người không có nhiều thời gian rảnh hoặc là ngại ra đường. Khi mua hàng online thì tốt nhất là lên những website uy tín và có độ tin cậy cao, phải xem kỹ địa chỉ cũng như số điện thoại ghi rõ ràng trên web, đặc biệt là phải có phiếu bảo hành sản phẩm rõ ràng. Thường thì shop bán online giá sẽ rẻ hơn giá bán của các cửa hàng bán trực tiếp.

Ví da cá sấu thật có thấm nước không?

– Thứ ba: Trước khi quyết định mua sản phẩm da cá sấu thì bạn nên lên mạng tìm hiểu và so sánh giá bán của cách cửa hàng để lựa chọn được nơi bán hàng giá tốt nhất và xem kỹ cách  PHÂN BIỆT DA CÁ SẤU THẬT, GIẢ  để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

– Thứ tư: Nếu được thì nên nhờ người am hiểu về da để đi cùng nếu bạn muốn mua với số lượng lớn (mua sỉ).

Ví da cá sấu suryle

– Cuối cùng là: ghé ngay shop Suryle để mua cho nhanh vì được cam kết hàng thật và bảo hành sản phẩm lên đến 5 năm. Trường hợp này quý khách chỉ cần đến xem mẫu hoặc chọn mẫu ưa thích của mình ngay trên web, Suryle sẻ tư vấn kỹ càng cho bạn.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!