Ví da cá sấu xịn và ví da cá sấu phun màu khác nhau thế nào?

Ví da cá sấu xịn và ví da cá sấu phun màu khác nhau thế nào? Có phải ví da cá sấu phun màu là ví giả không? Hãy cùng Ví da cá sấu Suryle tìm hiểu ngọn nguồn 2 loại sản phẩm này nhé, cam kết bạn sẻ bất ngờ đó.

Hiện nay trên thị trường sử dụng rất nhiều sản phẩm da cá chết sẽ có hiện tượng bung vẩy, thuộc da không ăn màu cộng thêm thuộc da với công nghệ thô sơ không đảm bảo được chất lượng bảo quản da cá sấu. Bởi vì lí do đó nên phải phun màu PE vào da cá sấu nhằm bảo quản lớp da tốt hơn, ví da cá sấu phun màu là làm ra từ loại da thuộc đó. Loại ví da cá sấu phun màu này có giá rẻ hơn rất nhiều so với loại ví da cá sấu xịn là vậy.

Những sản phẩm da cá sấu chết sau khi thuộc nhìn bộ da rất kém chất lượng và bị bong mặt, buộc phải phun sơn và phun PE để bảo quản. Do vậy sau thời gian sử dụng không lâu da mặt sản phẩm sẻ bị bong mặt và nhìn rất thô và xấu.

Nếu muốn biết nhanh sản phẩm có phun sơn hay ko, bạn chỉ cần dùng tay cào mạnh ra, nếu thấy tróc ra một lớp mỏng là da phun sơn, còn không thì nó sẽ mờ đi và có một đường bạn cào. Và bạn chỉ cần ma sát mạnh vào quần bạn là bóng sáng hơn cũ nữa, đó là cách đơn giản nhất bạn có thể phân biệt.

Ví da cá sấu xịn tại SURYLE có giá tốt nhất hiện tại trên thị trường

Nhìn kỹ bề mặt da của 2 sản phẩm bạn sẻ nhận ra sự khách biệt rất rõ ràng. Sản phẩm làm từ da cá sấu xịn có màu tươi đẹp tự nhiên còn sản phẩm được phun màu nhìn da bóng, màu không đều. Đặc biệt khi sờ vào bề mặt da cá sấu xịn da rất mềm, bóng đẹp tự nhiên còn da cá sấu phun bề mặt nhẵn và vứng.

Nếu nhìn bằng mắt thương da phun sơn sẽ rất bóng và bề mặt da không đều màu. Khi ấn nhẹ tay và thì cứng đét chứ không có độ đàn hồi như da cá sấu xịn. Da cá sấu xịn nhìn bề mặt da bóng đẹp tự nhiên, nếu dùng bàn chải lông (hoặc vải mềm) đánh mạnh bề mặt da sẽ bóng lên rất đẹp.

Da cá sấu phun màu thường có giá rất rẻ và các cơ sở sản xuất ra để bán hàng chợ hoặc đẩy về các tỉnh lẻ bán.

Hy vọng qua bài viết của Suryle trên bạn đã hiểu rõ hơn về ví da cá sấu xịn và ví da cá sấu giá rẻ phun màu. Suryle luôn đem lại những sản phẩm da cá sấu hoàn hảo và chất lượng nhất đến cho các quý khách hàng cũng như các đại lý trên toàn quốc với mức giá hợp lý. Với đội ngũ sản xuất, chuyên viên kỹ thuật cao, Suryle hướng tới sự hoàn hảo cho từng sản phẩm được cung cấp cho quý khách hàng, đảm bảo tính an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!