Xưởng sản xuất ví da cá sấu uy tín giá gốc cho thị trường bán lẻ

Suryle.com là Xưởng sản xuất ví da cá sấu uy tín giá gốc cho thị trường bán lẻ với những sản phẩm chất lượng. Đó là lý do chúng tôi luôn có nhiều đơn đặt hàng từ những cửa hàng phụ kiện thời trang cao cấp cho đến các đơn vị phân phối sỉ lẻ. Ba yếu tố để chúng tôi thuyết phục khách hàng đó là thiết kế đẳng cấp, độ bền sản phẩm vượt trội và giá cả hợp lý.

Chất lượng da cá sấu dùng để sản xuất ví

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại da cá sấu. Dĩ nhiên để để sản xuất ví da cá sấu tốt cần những loại da chất lượng hàng đầu. Suryle.com sử dụng phần da bụng và da lưng cá sấu một cách linh hoạt để tạo ra những chiếc ví tuyệt hảo.

Da bụng cá sấu mỏng, dai thích hợp để làm những chiếc ví mỏng, mềm, thiết kế trang nhã, thanh lịch. Da lưng cá sấu dày hơn, áp dụng cho những chiếc ví cỡ lớn, những thiết kế mang màu sắc vừa sang trọng vừa hoang dã.

Suryle.com sản xuất nhiều mẫu ví khác nhau dựa trên cả hai loại da này. Sức hút của sản phẩm rất tốt, ngay cả những tín đồ hàng hiệu cũng phải trầm trồ và chọn cho mình vài mẫu ví đẹp nhất. Ngoài ra tất cả các loại da cá sấu được Suryle.com sử dụng đều qua công đoạn xử lý công phu, lên màu đẹp mắt. Có như vậy ngoài yếu tố thẩm mỹ, bộ bền sản phẩm mới được người tiêu dùng đánh giá cao.

Không chỉ bên ngoài chiếc ví mà phía bên trong cũng được làm chỉnh chu với các loại da tốt như da bò vân, da bò châm kim. Trong ví có thể in chìm thương hiệu, logo theo yêu cầu của khách hàng.

Xưởng sản xuất ví da cá sấu Suryle.com và quy trình hoàn chỉnh

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và lên mẫu thiết kế

Suryle.com sẽ tiếp nhận những yêu cầu chi tiết, cụ thể từ phía đơn vị đặt hàng và cho lên mẫu thiết kế. Mẫu thiết kế này sẽ được gửi đến khách hàng xem xét, thảo luận, sửa chữa và đưa ra một mẫu quyết định để tiến hành sản xuất.

  • Chọn loại da, màu da cá sấu và các loại da đi kèm để sản xuất ví da cá sấu

Tùy vào thiết kế, giá thành sản phẩm và yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ chọn ra những loại da phù hợp. Những người có kinh nghiệm sẽ kiểm tra lại đồ mềm, độ đàn hồi, màu sắc của da. Xem xét kỹ xem da có bị thủng và trầy xước hay không. Những tấm da lỗi sẽ bị loại không được đưa vào sử dụng. Cuối cùng chọn ra những tấm da đẹp đưa đến bộ phận sản xuất.

  • Cắt da theo kích thước, thiết kế của ví

Mỗi chiếc ví làm từ một bộ phận da khác nhau chứ không sử dụng toàn bộ tấm da cá sấu. Vì vậy dựa vào thiết kế, kích thước của ví mà thợ thủ công sẽ cắt ra những miếng da phù hợp trước khi tiến hành lắp ghép, may ví.

  • Ráp ví, ép keo và may ví

Những miếng da cá sấu đã được cắt ra sẽ được mài để có độ dày đều nhau, mỏng và đẹp hơn do mắt say của da cá sấu khá xù xì. Tiếp theo da cá sấu sẽ được thoa keo và ép chặt vào phần lõi ví đã được sản xuất từ trước.

Thợ thủ công tiếp tục tiến hành xử lý các góc cạnh và may viền sản phẩm cẩn thận. Công đoạn ráp ví, ép keo, may ví là công đoạn quan trọng nhất quyết định sự tinh tế và độ bền của sản phẩm. Do đó cần được giám sát kỹ lưỡng và thực thi bởi thợ lành nghề.

  • Hoàn thiện, làm sạch, đánh bóng bề mặt da

Trong quá trình sản xuất trên bề mặt da sẽ có những vết mực, vết bẩn. Công đoạn cuối cùng sẽ làm sạch, đánh bóng bề mặt da, kiểm tra sản phẩm một lần cuối trước khi đóng gói.

Suryle.com là cơ sở sản xuất ví da cá sấu với giá thành phải chăng

Là một đơn vị sản xuất đồ da chuyên nghiệp, sử dụng quy trình chuẩn, công nhân lành nghề nên Suryle.com có thể sản xuất được sản phẩm chất lượng tốt với số lượng lớn. Mức giá mà chúng tôi đưa ra cũng rất cạnh tranh, tạo điều kiện để các đơn vị bán hàng có thể tiêu thụ sản phẩm dễ dàng hơn. Liên hệ với Suryle.com để bàn rõ các chi tiết. Hân hạnh được phục vụ!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!